Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

Vòng phong thủy hợp tuổi canh ngọ

Vòng tay phong thuỷ là một loại trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông. Bài viết dưới đây Phong Thủy Nolan giới thiệu cho bạn ý nghĩa của vòng phong thuỷ hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vài Nét Về Tuổi Canh Ngọ – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

 • Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
 • Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)

Canh Ngọ là những người rất năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán trước những khó khăn, nguy hiểm phía trước, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Thời còn trẻ, Canh Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và gian khổ. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống dần ổn định hơn.

Họ là những người phóng khoáng, thích sự an nhàn, luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Điều mà Canh Ngọ quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo.

Vì tính ưa tự do nên công việc của Canh Ngọ thường không ổn định. Hôm nay, Canh Ngọ có thể tìm thấy mục tiêu của mình nhưng ngày mai, họ bất ngờ thay đổi ý kiến và phương hướng. Bởi vậy, hiếm ai có thể hợp tác lâu dài với những người này.

Chọn Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thuỷ dựa trên nguyên lý “ngũ hành tương sinh tương khắc”. Tức là chọn màu và loại đá phong thuỷ tương sinh – tương hợp với bản mệnh, tránh những loại vòng đá có màu sắc tương khắc.

Nam, nữ Canh Ngọ (sinh năm 1990) mệnh là Lộ Bàng Thổ. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Hoả và hành Thổ, bao gồm:

 • Màu hành Hoả: màu đỏ, cam, hồng, tím;
 • Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, màu vàng cát.

Người tuổi Canh Ngọ tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Mộc và Thuỷ là màu xanhmàu đen.

Kích thước hạt vòng & số lượng hạt vòng phong thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm
 • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm
 • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm
 • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm
 • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm
 • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

Chất lượng vòng phong thuỷ: chọn loại đá nào tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu ra 3 loại chính:

 • Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
 • Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
 • Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

Một Số Mẫu Vòng Phong Thủy Đẹp Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Của Phong Thủy Nolan

Vòng tay hổ phách Ba Lan vàng cao cấp 13mm Nolan - Vòng Phong Thủy Hợp Tuối Tân Mùi 1991

Vòng tay hổ phách Ba Lan vàng cao cấp 

Vòng thạch anh vàng citrine cao cấp 7x10mm

Vòng tay thạch anh vàng cao cấp 5A 

 

 

Vòng thạch anh tóc nâu tự nhiên

Vòng tay thạch anh tóc nâu cao cấp 8A

Vòng thạch anh tóc đỏ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ cao cấp 4A

Vòng tay thạch anh tóc vàng cao cấp 8A+ 10mm - Vòng phong thủy hợp tuổi tân mùi 1991

Vòng tay thạch anh tóc vàng cao cấp 8A+

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi thiên nhiên

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cao cấp 6A

Vòng thạch anh tóc nâu đỏ

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cao cấp 6A 12mm

Vòng tay đá Tourmaline cao cấp 8A 7mm - Vòng phong thủy hợp tuổi tân mùi 1991

Vòng tay đá Tourmaline cao cấp 8A

Và còn rất nhiều mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nữa các bạn có thể xem thêm >>>Tại Đây<<<

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ hợp tuổi  Canh Ngọ 1991, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139