Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

Vòng phong thủy hợp tuổi đinh mão 1987

Cũng giống như chuỗi hạt gỗ, vòng đá cũng có nghĩa là mong cầu sự bình an. Tùy theo từng loại đá khác nhau mà sẽ có công dụng chữa được các bệnh khác nhau. Các loại đá quý tự nhiên còn có một công dụng vô cùng tuyệt vời. Khi bị đau đầu, bạn có thể dùng vòng đá xoa nhẹ lên thái dương và cơn đau sẽ lập tức thuyên giảm đi hẳn. Vòng đá phong thủy cũng giúp vượt qua bệnh tật nhanh chóng và hạn chế những luồng gió độc xâm nhập vào cơ thể. Để lựa vòng phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987, Phong Thủy Nolan sẽ giới thiệu cho bạn các loại vòng phong thủy đúng với vận mệnh của bạn giúp bình an may mắn.

1. Tuổi Đinh Mão 1987 Mệnh Gì? – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

 • Năm sinh dương lịch: 1987 tính từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò) – Mệnh Hỏa

Theo khái niệm tuổi Đinh Mão là mệnh Lư trung hỏa có dạng vật chất thuộc nhóm Hỏa. Dịch nghĩa của ngũ hành nạp âm này là ngọn lửa trong lò. Ý nghĩa Lư trung hỏa có sách dịch nghĩa là lửa âm dương nung nấu càn khôn. Thế nhưng trong Đạo giáo có thuật luyện đơn để bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Nhân vật Lão Tử – Thái Thượng Lão Quân có lò bát quái để luyện linh đơn mà trong tiểu thuyết Tây du ký. Tôn Ngộ Không đã ăn trộm tiên đơn lại đạp đổ lò này. Ngọn lửa để luyện đơn không phải ngọn lửa bình thường mà nó chính là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí có sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ. Ngày nay, trong kỹ thuật nó là ngọn lửa trong quá trình luyện kim.

2. Tính Cách Người Tuổi Đinh Mão – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

 • Người xưa có câu nhất thủy nhì hỏa, nên những người tuổi Đinh Mão- mệnh Lư trung hỏa cá tính mạnh mẽ, có góc cạnh.
 • Đặc tính của ngọn lửa là luôn hướng lên phía trên nên họ có chí tiến thủ, tích cực, luôn phấn đấu không ngừng, nhiệt tình, hào phóng.
 • Hành Hỏa chỉ máu huyết nên trong công việc và cuộc sống họ luôn căng tràn nhiệt huyết sục sôi hết mình, tác phong linh hoạt, mau lẹ, ghét chờ đợi hay chậm chạp, nóng tính bốc đồng.
 • Lư trung hỏa thường rất khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi giận, dễ bị kích động, yêu ghét, mừng giận, buồn vui đều thể hiện rõ nét. Cả nam và nữ đều dễ xúc động, mau nước mắt.
 • Đức tính của hỏa là sự sáng sủa, ấm ấp nên lư trung hỏa thương người, tốt bụng, hào phóng, thích sự quang minh lỗi lạc, yêu nghệ thuật, học hành tiến bộ nhanh chóng. Quang minh, lỗi lạc thì nhiều người để ý, quan sát, cộng với tính nóng thì rất dễ gây nên thị phi, mang tiếng.
 • Rộng lượng hào phóng thì thường rộng tay, lãng phí. Đặc biệt nam mệnh dễ sa vào rượu bia, đỏ đen. Những chuyện thị phi trên trời rơi xuống, tính tình nóng nảy dễ phạm thượng hay mất lòng, gây ác cảm với người xung quanh. Họ thiếu sự kiên nhẫn nhiều khi bỏ dở mọi thứ.

3. Chọn Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

Vòng phong thủy hợp tuổi đinh mão 1987

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thuỷ dựa trên nguyên lý “ngũ hành tương sinh tương khắc”. Tức là chọn màu và loại đá phong thuỷ tương sinh – tương hợp với bản mệnh, tránh những loại vòng đá có màu sắc tương khắc.

Nam, nữ Đinh Mão (sinh năm 1987) mệnh là Lư Trung Hoả. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Mộc và hành Hoả, bao gồm:

 • Màu hành Mộc: xanh lá cây;
 • Màu hành Hoả: đỏ, cam, hồng, tím.

Người tuổi này tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Thuỷ và Kim là màu đen, xanh đen, xanh nước biển, vàng, trắng, xám, ghi…

4. Kích Thước Hạt Vòng & Số Lượng Hạt Vòng Phong Thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm
 • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm
 • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm
 • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm
 • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm
 • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

5. Chất Lượng Vòng Phong Thuỷ: Chọn Loại Đá Nào Tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây DaquyVietnam xin giới thiệu ra 3 loại chính:

 • Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
 • Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
 • Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

6. Các Mẫu Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

Vòng phong thuỷ hợp tuổi đinh mão 1987

Vòng tay đá Diopside cao cấp chuẩn 5A

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ thiên nhiên

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cao cấp 6A

Vòng thạch anh tóc nâu đỏ 5A 10mm

Vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ cao cấp 5A

Vòng tay thạch anh hồng thiên nhiên

Vòng tay thạch anh hồng cao cấp 4A

Vòng tay thạch anh tím tự nhiên

Vòng tay thạch anh tím 6A

Vòng hổ phách Baltic huyết đỏ cao cấp 12mm

Vòng tay hổ phách baltic huyết đỏ cao cấp

Vòng tay đá mắt rồng cao cấp 5A 10mm

Vòng tay đá mắt rồng cao cấp 4A

Và còn rất nhiều mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữa các bạn có thể xem thêm >>>Tại Đây<<<

Trên đây là cách chọn vòng tay phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão mang lại may mắn bình an trong cuộc sống. Mong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi Phong Thủy Nolan để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé

Để lại bình luận

Scroll
0928526139