Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Vòng tay đá diopside tự nhiên

Vòng tay phong thuỷ là một loại trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông. Bài viết dưới đây Phong Thủy Nolan giới thiệu cho bạn ý nghĩa của vòng phong thuỷ hợp tuổi Giáp Tuất 1994. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vài Nét Về Tuổi Giáp Tuất – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

  • Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi
  • Thiên can: Giáp. Tương hợp: Kỷ. Tương hình: Mậu, Canh
  • Địa chi: Tuất. Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Bát trạch

>>> Xem thêm Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Tính Cách Người Tuổi Giáp Tuất – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) là ánh sáng rực nhưng lại không thấy lửa nên là người thâm trầm, kín đáo. Mặc dù tài trí cao nhưng ít người thấy được. Người này khi gặp thời có thể làm việc không biết mệt, không bao giờ để lãng phí thời gian. Nếu có số mệnh tốt thì sự nghiệp, danh vọng hơn người. Mệnh xấu thì cũng là người đắc lực, nhanh nhẹn.

Họ là người thường giữ vị trí lãnh đạo và thích hành động. Họ thường lôi léo người khác vào những rắc rối, không tuân thủ luật lệ và bất chấp hậu quả.

  • Tính cách tích cực: Là người có trí óc khôi hài, cách tân và luôn tràn đầy đam mê.
  • Tính cách tiêu cực: Nóng vội, có thể lợi dụng người khác và thường không để ý tới cảm xúc.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tuất – Màu Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Mộc và mảng màu Hỏa. Màu xanh lá cây là những gam màu may mắn cho người sinh năm 1994 mệnh Hỏa. Những gam màu đó kết hợp với màu đỏ – màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất thì càng may mắn tài lộc. Màu đỏ còn là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

Người tuổi 1994 Giáp Tuất có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối hợp những gam màu đó để phối đồ. Có thể sử dụng thêm các màu tím, màu cam đem lại sức sống tươi vui, tượng trưng cho sự nỗ lực không ngừng.

Vòng phong thủy hợp tuổi giáp tuất 1994

 

Chọn Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 phù hợp với các loại đá hay trang sức phong thủy có màu sắc chủ đạo là những màu tương sinh, màu chế khắc, đặc biệt là chính các màu bản mệnh Hỏa của họ.

Các loại vòng tay phong thủy như vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine… sẽ bảo vệ chủ nhân của chúng có giấc ngủ ngon, cũng như tránh khỏi điềm xấu.

Nam mạng sinh năm 1994 có cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa. Cung mệnh thuộc cung Càn mệnh Kim do vậy nên chọn vòng đá thuộc hành Thổ (Vàng – Nâu – Nâu Đất) cho Nam sinh năm 94 là tốt nhất. Vì quan hệ tương sinh với cung sinh (Hỏa sinh Thổ) tương sinh với cung mệnh (Thổ sinh Kim).

Vòng phong thủy hợp tuổi giáp tuất 1994

Một số mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất 1994

>>> Xem thêm Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Đối với nữ, cung mệnh thuộc cung Ly mệnh Hỏa do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (Xanh lục – Xanh lá) là tốt nhất. Chúng tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh (Mộc sinh Hỏa).

Vòng tay đá diopside tự nhiên

 

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ hợp tuổi Giáp Tuất 1994, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139