Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân (1992): Vòng tay phong thuỷ là một trong những loại hình trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông nói chung và văn hoá Việt Nam nói riêng. Bất kể khi đi đâu, chắc hẳn các bạn không lạ gì chuyện “người người đeo vòng đá, nhà nhà mua vòng đá” nữa. Như vậy, món trang sức này chắc hẳn phải mang tới những niềm vui và may mắn nhất định cho chủ nhân của nó.

Vài Nét Về Tuổi Nhâm Thân – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

 • Ngày sinh: từ 04/02/1992 đến 22/01/1993
 • Mạng: Kiểm phong Kim (Vàng trong kiếm)
 • Sao: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Tương xung, bất an
 • Địa chi: Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

Tính Cách Người Tuổi Nhâm Thân – Chọn Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Người sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành là Kiếm Phong Kim, người tuổi này phần lớn khéo léo thông minh, tính cách ôn hoà, công danh đạt được cả. Cả nam lẫn nữ đều có chân mệnh Phú Quý. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là “Bình Địa Mộc” Là Tài Tinh, nên năm nay cần phải dựa vào sự cố gắng của bản thân, vất vả một chút mới có được tiền tài. Trong công việc, phải chấp nhận gian khổ mới được việc, lãnh đạo mới trọng dụng và giao cho những việc quan trọng. Về mặt tình cảm, rất vượng về vận đào hoa, người đơn thân dễ gặp ý trung nhân của mình; với người đã có gia đình, cẩn thận gặp Đào hoa ảo bên ngoài.

Bát trạch-Vòng phong thủy hợp tuổi nhâm thân 1992

 Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Những người tuổi Nhâm Thân nên chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Nhâm thân. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Nhâm thân.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý nhưng màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân: Nếu bạn sinh năm Nhâm thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm thân.

Chọn Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thuỷ dựa trên nguyên lý “ngũ hành tương sinh tương khắc”. Tức là chọn màu và loại đá phong thuỷ tương sinh – tương hợp với bản mệnh, tránh những loại vòng đá có màu sắc tương khắc.

Nam, nữ Nhâm Thân (sinh năm 1992) mệnh là Kiếm Phong Kim. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Thổ và hành Kim, bao gồm:

 • Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, vàng cát;
 • Màu hành Kim: màu vàng kim loại, màu bạc, màu trắng, xám, ghi.

Người tuổi này tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Hoả và Mộc là màu đỏ, cam, hồng, tím và màu xanh lá cây.

Kích thước hạt vòng & số lượng hạt vòng phong thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm
 • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm
 • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm
 • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm
 • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm
 • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

Chất lượng vòng phong thuỷ: chọn loại đá nào tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây DaquyVietnam xin giới thiệu ra 3 loại chính:

Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

Một Số Vòng Phong Thủy Đẹp Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Của Phong Thủy Nolan

Phong Thủy Nolan xin giới thiệu tới các bạn các mẫu vòng đá được ưa chuộng nhất

Vòng tay phong thủy hợp tuổi nhâm thân 1992

Vòng tay phong thủy hợp tuổi nhâm thân 1992

 

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ  hợp tuổi Nhâm Thân 1992, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139