Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu 1993 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu 1993

Vòng tay phong thuỷ là một loại trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông. Bài viết dưới đây Phong Thủy Nolan giới thiệu cho bạn ý nghĩa của vòng phong thuỷ tuổi Quý Dậu 1993. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vài Nét Về Tuổi Quý Dậu – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

 • Sinh năm 1993 là tuổi con Gà
 • Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994
 • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
 • Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là “Kiếm bọc vàng”
 • Thiên can: Quý. Tương hợp: Mậu. Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Dậu. Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tính Cách Người Tuổi Quý Dậu – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

Người sinh năm 1993 là người thông minh, có khả năng nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt. Họ không chịu bó tay trước các vấn đề, là người cứng cỏi, không sợ sệt, luồn cúi hay nịnh bợ ai.

Nếu sinh vào giờ tốt thì có tài văn võ, có số quan tướng, được hưởng vinh hoa phú quý vào trung vận, hậu vận. Tuổi này càng về hậu vận càng khá, con người vui vẻ, nói năng khéo léo. Đồng thời họ là người trung hậu đảm đang, thành thạo nghề nghiệp.

Nếu không có số quan trường cũng vẫn có cuộc sống đầy đủ. Họ có tài tháo vát càng về sau cuộc sống càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng. Tuổi này cần chú ý làm điều lương thiện để tránh được số phận lao tù có thể xảy ra trong đời mình.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Quý Dậu – Cách Chọn Màu Vòng Phong Thuỷ Tuổi Hợp Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với hai mảng màu chính là mảng màu thổmảng màu kim.

 • Hợp màu hành Thổ: là hợp màu nâu, nâu – vàng. Đây là những màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.
 • Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi. Các màu này là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn.
 • Không hợp màu hành Mộc và hành Hoả: là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.

Vòng phong thủy hợp tuổi quý dậu 1993

 

Chọn vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thuỷ dựa trên nguyên lý “ngũ hành tương sinh tương khắc”. Tức là chọn màu và loại đá phong thuỷ tương sinh – tương hợp với bản mệnh, tránh những loại vòng đá có màu sắc tương khắc.

Nam, nữ Quý Dậu (sinh năm 1993) mệnh là Kiếm Phong Kim. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Thổ và hành Kim, bao gồm:

 • Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, vàng cát;
 • Màu hành Kim: màu vàng kim loại, màu bạc, màu trắng, xám, ghi.

Người tuổi này tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Hoả và Mộc là màu đỏ, cam, hồng, tím và màu xanh lá cây.

Kích thước hạt vòng & số lượng hạt vòng phong thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm
 • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm
 • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm
 • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm
 • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm
 • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

Chất lượng vòng phong thuỷ: chọn loại đá nào tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu ra 3 loại chính:

Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

Mẫu vòng đá đẹp cho tuổi Quý Dậu (1993)

Phong Thủy Nolan  xin giới thiệu tới các bạn các mẫu vòng đá được ưa chuộng nhất hiện nay

Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu 1993

 

Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu 1993

 

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ tuổi Quý Dậu 1993, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139