Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Vòng phong thủy hợp tuổi tân mùi 1991

Vòng tay phong thuỷ là một loại trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông. Bài viết dưới đây Phong Thủy Nolan giới thiệu cho bạn ý nghĩa của vòng phong thuỷ hợp tuổi Tân Mùi 1991. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vài Nét Về Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

 • Nam nữ sinh năm 1991 là tuổi con Dê
 • Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
 • Thiên can tương hợp: Bính
 • Thiên can tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam nữ sinh năm 1991 cùng sinh mệnh với nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ với nghĩa Đất ven đường. Theo quan niệm ngũ hành tươ ng sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nam nữ Tân Mùi hợp với người mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1962. Lại theo quan niệm tương khắc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Những người sinh năm 1991 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Tính Cách Người Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Người sinh năm 1991 thường bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh. Tuy nhiên, họ lại rất nhạy cảm và chân thành, đây cũng là lý do vì sao cả nam lẫn nữ sinh năm 1991 đều có một cuộc sống nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Những người này thường rất thông minh, thông thái. Họ là những người biết quan sát và có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Nhưng vì Thổ không vượng nên những người này thiếu sự bền bỉ. Đôi lúc họ tỏ ra yếu đuối nên không đạt được thành công. Họ là những người giao thiệp rộng nhưng lại cả tin, hay bị lừa, tính tình vui vẻ và hoạt bát.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam Nữ 1991 phù hợp với các màu sắc tương sinh như màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây chính là những màu thuộc mệnh Hỏa. Do đó, năng lượng tương sinh từ những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của những người mệnh Thổ phát triển.

Không chỉ có vậy, các loại trang sức phong thủy, trang phục hay đá phong thủy trấn trạch có các màu chủ đạo là màu vàng cát, nâu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của nam Tân Mùi. Khi sử dụng các loại chế tác trang sức hay trang phục màu này, chủ nhân sẽ thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn.

Vòng phong thủy hợp tuổi tân mùi 1991

Trong khi đó, cũng có những màu sắc được cho là gây ức chế, cản trở năng lượng bản mệnh của những người sinh năm 1991, khiến cho cuộc sống của họ bị cản trở. Đó chính là những màu sắc như xanh lục màu sắc thuộc hành Mộc màu xanh và màu đen màu sắc thuộc hành Thủy. Những trang sức mang màu sắc kiêng kỵ này những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cần tránh xa.

Chọn Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam, nữ Tân Mùi (sinh năm 1991) mệnh là Lộ Bàng Thổ. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Hoả và hành Thổ, bao gồm:

 • Màu hành Hoả: màu đỏ, cam, hồng, tím;
 • Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, màu vàng cát.

Người tuổi Tân Mùi tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Mộc và Thuỷ là màu xanh và màu đen.

Kích Thước Hạt Vòng & Số Lượng Hạt Vòng Phong Thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm
 • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm
 • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm
 • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm
 • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm
 • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

Chất Lượng Vòng Phong Thuỷ: Chọn Loại Đá Nào Tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu ra 3 loại chính:

Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

Một Số Mẫu Vòng Phong Thủy Đẹp Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Của Phong Thủy Nolan

Vòng Phong Thủy Hợp Tuối Tân Mùi 1991

Vòng tay hổ phách Ba Lan vàng cao cấp 

Vòng tay thạch anh vàng cao cấp 5a 10mm

Vòng tay thạch anh vàng cao cấp 5A 

 

Vòng thạch anh tóc nâu thiên nhiên

Vòng tay thạch anh tóc nâu cao cấp 9A

Vòng thạch anh tóc đỏ đồng trục

Vòng tay thạch anh tóc đỏ cao cấp 8A

Vòng tay thạch anh tóc vàng cao cấp 8A+ 10mm - Vòng phong thủy hợp tuổi tân mùi 1991

Vòng tay thạch anh tóc vàng cao cấp 8A+

Vòng đá mắt hổ vàng tươi thiên nhiên

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cao cấp 6A

Vòng thạch anh tóc nâu đỏ 5A 10mm

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cao cấp 5A 12mm

Vòng tay đá Tourmaline cao cấp 8A 7mm

Vòng tay đá Tourmaline cao cấp 8A

Và còn rất nhiều mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 nữa các bạn có thể xem thêm >>>Tại Đây<<<

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ hợp tuổi Tân Mùi 1991, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139