Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Vòng phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Không chỉ đơn giản là một loại trang sức, phụ kiện đeo tay thể hiện cá tính, gu thời trang cực chất của người đeo, những chiếc vòng đeo tay đá phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhân. Vòng phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc sống của chính bạn. Sau đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu về vòng phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 đúng mệnh để gặp được nhiều may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

1. Tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì? – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

 • Năm sinh dương lịch: 1986 tính từ ngày 9/02/1986 đến ngày 28/01/1987
 • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
 • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò) – Mệnh Hỏa

Theo khái niệm tuổi Bính Dần – Mệnh hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

2. Tính Cách Người Tuổi Bính Dần 1986 – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần – Lư Trung Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

 • Tích cực – người có óc canh tân, khôi hài và đam mê.
 • Tiêu cực – nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc. Họ thiếu sự kiên nhẫn nhiều khi bỏ dở mọi thứ.

3. Chọn Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thuỷ dựa trên nguyên lý “ngũ hành tương sinh tương khắc”. Tức là chọn màu và loại đá phong thuỷ tương sinh – tương hợp với bản mệnh, tránh những loại vòng đá có màu sắc tương khắc.

Nam, nữ Bính Dần (sinh năm 1986) mệnh là Lư Trung Hoả. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Mộc và hành Hoả, bao gồm:

 • Màu hành Mộc: xanh lá cây;
 • Màu hành Hoả: đỏ, cam, hồng, tím.

Người tuổi này tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Thuỷ và Kim là màu đen, xanh đen, xanh nước biển, vàng, trắng, xám, ghi…

Vòng phong thủy hợp tuổi bính dần 1986

4. Kích Thước Hạt Vòng & Số Lượng Hạt Vòng Phong Thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

 • Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm
 • Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm
 • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm
 • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm
 • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm
 • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm
 • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

5. Chất Lượng Vòng Phong Thuỷ – Chọn Loại Đá Nào Tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu ra 3 loại chính:

 • Loại vừa tiền: các loại vòng đá mã não (300-500k)
 • Loại trung bình: các loại vòng đá mắt hổ, thạch anh, san hô, garnet (700k-1500k)
 • Loại cao cấp: các loại vòng đá thạch anh tóc, cẩm thạch, hổ phách (>1tr)

6. Các Mẫu Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Vòng phong thuỷ hợp tuổi bính dần 1986

Vòng tay đá Diopside cao cấp chuẩn 5A

Vòng phong thuỷ hợp tuổi bính dần 1986

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cao cấp 6A

Vòng thạch anh tóc nâu đỏ

Vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ cao cấp 6A

Vòng thạch anh hồng tự nhiên cao

Vòng tay thạch anh hồng cao cấp 4A

Vòng đá thạch anh tím tự nhiên

Vòng tay thạch anh tím 6A

Vòng hổ phách Baltic huyết đỏ cao cấp 13mm

Vòng tay hổ phách baltic huyết đỏ cao cấp

Vòng tay đá mắt rồng cao cấp 5A 10mm

Vòng tay đá mắt rồng cao cấp 5A

Và còn rất nhiều mẫu vòng phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 nữa các bạn có thể xem thêm >>>Tại Đây<<<

Trên đây là cách chọn vòng tay phong thủy hợp với tuổi Bính Dần mang lại may mắn bình an trong cuộc sống. Mong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi Phong Thủy Nolan để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé

Để lại bình luận

Scroll
0928526139