Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988

Vòng thạch anh tóc đen cao cấp 7A 12mm

Rất nhiều người thường chọn vòng tay phong thủy làm món quà tặng ý nghĩa cho bạn thân và gia đình với ước muốn chia sẻ sự may mắn cho nhau. Các nhà tâm linh xưa cho rằng, các loại đá quý tự nhiên đã hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời vì vậy sẽ đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào bổn mạng, chòm sao, ngày sinh mà mỗi người sẽ có một loại đá và kiểu vòng tay riêng biệt phù hợp với mình. Sau đây Phong Thủy Nolan sẽ chia sẻ với bạn cách để chọn vòng phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988 phù hợp và may mắn cho mình.

1. Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Gì? – Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988

 • Năm sinh dương lịch: 1988 sinh từ ngày 17/02/1988 – 05/02/1989
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
 • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng già) – Mệnh Mộc

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: ” Mậu Thìn là dải bình nguyên rộng lớn nên gọi bằng Đại Lâm Mộc. Cây trong rừng um tùm, rậm rạp khắp nơi một màu xanh nên tâm chất không mưu cầu đột xuất.

2. Tính Cách Người Tuổi Mậu Thìn 1988 – Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988

 • Ưu điểm

Vòng tay phong thủy hợp tuổi mậu thìn

Những người tuổi Mậu Thìn mang mệnh đại lâm mộc được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản. Trong mọi môi trường, Đại Lâm Mộc luôn có xu hướng trở thành trung tâm của sự nổi bật, dễ được mọi người chú ý. Không phải do họ cố tình thể hiện thái quá, mà do bản chất tự tin từ trong máu, họ luôn cảm thấy có mình có điều gì đó đặc biệt, khác biệt với phần còn lại của thế giới.

Đàn ông một khi đã vững như cây lớn trong rừng, có 2 thứ họ không bao giờ để chạm đất. Đó là đầu gối và nước mắt. Một khi đã bước, người Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc sẽ bước đi “hoành tráng” cho đến tận bước cuối cùng.

 • Nhược điểm

Sự tự tin giúp họ bản lĩnh đấu chọi với cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều lúc điểm mạnh này cũng trở thành điểm yếu, vô tình biến họ thành kẻ cao ngạo, hơi kinh người. Họ rất tự trọng, nên tự tin lại đi kèm với tự ái. Với người tuổi Mậu Thìn 1988, cái gì có thể thiếu, nhưng cái tôi thì luôn thừa. Nếu có điều gì họ không làm được, rất ít khi họ nghĩ rằng bản thân kém, mà thường quy rằng do họ không thích hoặc cố gắng chưa đủ mà thôi. Và sự thật thì đúng là như thế.

>>> Xem thêm Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988

3. Tuổi Mậu Thìn 1988 – Vòng Tay Phong Thủy Màu Gì Phù Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988 ?

Vì sao tuổi Mậu Thìn hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành.

 • Ngũ hành là gì?

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

 • Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;
 • Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;
 • Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;
 • Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;
 • Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Ngũ hành luân chuyển , tương sinh, khắc chế và tương hỗ lẫn nhau – Vòng tay phong thủy hợp tuổi mậu thìn 1988

Người xưa nghiệm ra rằng tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều liên quan tới nhau. Những sự vật này hỗ trợ nhau, giúp nhau sinh trưởng; hoặc đối kháng, hủy diệt lẫn nhau. Cơ bản như sau:

 • Mộc sinh Hỏa;
 • Hỏa sinh Thổ;
 • Thổ sinh Kim;
 • Kim sinh Thủy;
 • Thủy sinh Mộc.

Hoặc:

 • Mộc hợp Mộc;
 • Hỏa hợp Hỏa;
 • Thổ hợp Thổ;
 • Kim hợp Kim;
 • Thủy hợp Thủy.

Và ngược lại:

 • Thủy khắc Hỏa;
 • Hỏa khắc Kim;
 • Kim khắc Mộc;
 • Mộc khắc Thổ;
 1. Thổ khắc Thủy.

Màu sắc tương ứng với Ngũ hành – Vòng tay phong thủy hợp tuổi mậu thìn 1988

Người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

 • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
 • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
 • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
 • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;
 • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Như đã dẫn giải ở trên, Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc. Vì vậy, người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Đại Lâm Mộc hợp với gỗ (bản chất là mộc), màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu đen v.v…

4. Một Số Loại Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với Tuổi Mậu Thìn 1988

Vòng Tay Thạch Anh Đen – Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn

Vòng thạch anh đen tự nhiên - vòng tay phong thuỷ hợp tuổi mậu thìn 1988

– Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên kỳ diệu mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh giúp chủ nhân làm ăn phát đạt.

 Vòng tay thạch anh đen được hầu hết các cha mẹ chọn lựa cho con mình vì nó được coi như tấm bùa hộ mạng, đem lại may mắn, giúp trẻ nhỏ tự tin hơn. Ngoài ra, thạch anh đen cũng được nhiều người ưa chuộng do nó có màu sắc rất đơn giản, trang nhã nhưng

không mất đi vẻ quý phái vốn có.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen – Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn

Vòng tay thạch anh tóc đen cao cấp 7A 10mm - Vòng tay phong thủy hợp tuổi mậu thìn 1988

+ Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở.
+ Người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.
+ Có vòng thạch anh tóc đen hay các sản phẩm về thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.
+ Loại đá thạch anh tóc đen cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống.
+ Người đeo đá thạch anh tóc đen thường xuyên giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Từ đó có thể điều khiển, tiết chế được cảm xúc của bản thân. Và vì thế nếu đeo vòng đá thạch anh tóc đen thường xuyên sẽ giúp người đeo tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.
Đeo vòng đá thạch anh tóc đen sẽ giúp cải thiện được sức khỏe một cách từ sâu bên trong con người. Người đeo vòng đá thạch anh sẽ cảm thấy tinh thần luôn sảng khoái, ngủ ngon, ăn khỏe, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. Nếu như người nào thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hay dạ dày thì việc đeo vòng đá thạch anh tóc đen là điều rất tốt.

Vòng Tay Đá Kyanite – Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn

Vòng tay đá kyanite tự nhiên - Vòng tay phong thuỷ hợp tuổi mậu thìn 1988

Đá Kyanite thúc đẩy giải phóng sự căng thẳng của cơ bắp như cứng cổ, đau vai hay chuột rút. Kyanite giúp làm mềm sự căng cứng này, thúc đẩy sự linh hoạt của cơ thể

Đá Kyanite còn tác động tới luân xa cổ – Vishuddha, giúp cân bằng tuyến giáp, giảm đau hay viêm họng, viêm thực quản

Nguồn gốc của hạnh phúc là khả năng tự nhận thức sâu sắc và chấp nhận bản thân 1 cách đầy đủ. Kyanite là 1 đồng minh tuyệt vời vì nó giúp bạn nhìn nhận lại tính cách, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu để hiễu rõ bản thân mình

Đá Kyanite tích lũy năng lượng rất lớn trong lòng đất qua hàng triệu năm. Sử dụng vòng tay đá Kyanite giúp chủ nhân mạnh khỏe, may mắn và có được sự bình an trong cuộc sống.

Vòng Tay Đá Diopside – Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn

Vòng tay đá diopside tự nhiên - Vòng tay phong thuỷ hợp tuổi mậu thìn 1988

– Vòng đeo tay đá Diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, được rất nhiều người ưa chuộng và còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè. Nó có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống con người đó là:

– Giúp nâng cao tầm nhìn, tăng năng lực về trí tuệ đặc biệt là về mặt toán học, thống kê hay phân tích; tăng cường sự sáng tạo và nhận thức cho chủ nhân đeo chúng.

– Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.

– Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá quý này.

– Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

– Thu hút duyên, giúp cho chuyện tình cảm suôn sẻ.

– Giúp người đeo nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó, luôn kiên định trong công việc.

– Hỗ trợ để chữa một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi, hệ tuần hoàn.

>>> Xem thêm Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988

Trên đây là kinh nghiệm mà Phong Thủy Nolan  muốn chia sẻ đến với bạn để có thể chọn vòng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 phù hợp và may mắn cho mình. Mong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139