Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 - PHONG THỦY NOLAN

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vòng tay đá kyanite tự nhiên

Các nhà tâm linh xưa cho rằng, các loại đá quý tự nhiên đã hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời vì vậy sẽ đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào bổn mạng, chòm sao, ngày sinh mà mỗi người sẽ có một loại đá và kiểu vòng tay riêng biệt phù hợp với mình. Với bản chất bắt nguồn từ thực vật hiền hòa, người mạng Mộc rất chu đáo và tận tâm. Họ vô cùng hào phóng và chân thành với tất cả mọi người. Những màu sắc phù hợp với mạng Mộc chính là sự nhẹ nhàng và thuần khiết. Sau đây Phong Thủy Nolan sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn vòng phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 phù hợp để luôn luôn gặp may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

1. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mệnh Gì? – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già
  • Tương sinh: Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Kỷ Tỵ là ánh thái dương chói chang tạo thành cây cối phồn vinh như rừng nên gọi bằng Đại Lâm Mộc. Cây trong rừng um tùm, rậm rạp khắp nơi một màu xanh nên tâm chất không mưu cầu đột xuất.

2. Ưu Nhược Điểm Trong Tính Cách Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Vòng Phong Thủy Phù Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tính cách tích cực

+ Những người tuổi Kỷ Tỵ ưa thích sự yên ắng, bình lặng.

+ Người tuổi Kỷ Tỵ sống nội tâm, suy nghĩ và tình cảm. Họ thường cất giấu vào trong nên không ai đoán được họ nghĩ gì bởi thái độ của họ bên ngoài lúc nào cũng điềm tĩnh.

+ Người tuổi Kỷ Tỵ cũng là người giỏi trong việc thích ứng với môi trường xung quanh. Dù làm bất cứ điều gì họ cũng luôn suy xét trước sau chứ không bốc đồng.

+ Người tuổi Kỷ Tỵ coi trọng chất hơn lượng, trong công việc, họ rất bền bỉ. Một khi họ đã xác định làm điều gì, họ sẽ làm tốt điều đó chứ không làm qua quýt cho xong.

+ Những người tuổi Kỷ Tỵ đề cao tinh thần hơn vật chất.

+ Người tuổi Kỷ Tỵ không có nhiều bạn, nhưng một khi đã là bạn của họ thì sẽ mãi mãi là bạn.

+ Người tuổi Kỷ Tỵ là người không dễ thay lòng đổi dạ.

Tích cách tiêu cực

+ Người tuổi Kỷ Tỵ rất cầu toàn và đa nghi.

+ Bản tính hay suy nghĩ của người tuổi Kỷ Tỵ cũng khiến họ trở thành người chậm chạp lề mề.

+ Những người tuổi Kỷ Tỵ vô cùng cứng đầu ương bướng. Người này đã thích gì thì sẽ làm đó và không ai có thể can thiệp hoặc làm thay đổi được quyết định của họ.

+ Nhược điểm lớn của người tuổi Kỷ Tỵ là thường phán xét sự việc dựa trên yếu tố cá nhân mà bỏ qua ý kiến của người khác.

3. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy – Vòng Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Một Số Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vòng tay đá Tourmaline

Vòng tay phong thủy tuổi kỷ tỵ

Tourmaline là loại đá có nhiều màu sắc khác nhau. Đá Tourmaline không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân mà còn có công dụng chữa bệnh rất tốt . Đeo Vòng Đá Tourmaline sẽ vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe.

Vòng tay đá Super Seven

Vòng tay phong thủy tuổi kỷ tỵ 1989

Super Seven là loại đá chứa 7 loại đá khác bao gồm:

– Amethyst: Thạch anh tím biến thể có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình tĩnh (nên thường được dùng trong hỗ trợ thiền định ). Thay đổi luồng năng lượng tiêu cực thành tích cực.

– Clear quartz (ROCK CRYSTAL): Tăng cường khả năng giao tiếp – kỹ năng lắng nghe thấu hiểu.

– Rutiled quartz: Năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng tất cả các cấp độ năng lượng trên cơ thể, tâm trí, phát triển các khả năng tâm linh, có tác dụng đáng kinh ngạc trong xua năng lượng âm ( trừ tà).

– Smoky quartz: Nâng cao khả năng tập trung, phát triển sự nhạy bén – sáng tạo ( tốt cho người kinh doanh, làm ăn – làm khoa học nghiên cứu).

– Cacoxenite: Giúp thức tỉnh tinh thần, thúc đẩy ý tưởng mới và khả năng tiếp thu kiến thức mở rộng hiểu biết.

– Goethite: Tăng cường khả năng tập trung giúp hỗ trợ cho những người thiếu khả năng tập trung hay phân tâm.

– Lepidocrocite: Thúc đẩy lí trí giúp tập trung , minh mẫn , sáng suốt , nhớ lâu.

Vòng tay Đá Thạch Anh Đen

vòng tay phong thuỷ hợp tuổi kỷ tỵ 1989

– Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên kỳ diệu mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh giúp chủ nhân làm ăn phát đạt.

 Vòng tay thạch anh đen được hầu hết các cha mẹ chọn lựa cho con mình vì nó được coi như tấm bùa hộ mạng, đem lại may mắn, giúp trẻ nhỏ tự tin hơn. Ngoài ra, thạch anh đen cũng được nhiều người ưa chuộng do nó có màu sắc rất đơn giản, trang nhã nhưng

không mất đi vẻ quý phái vốn có.

Vòng tay đá Kyanite

Vòng tay đá kyanite tự nhiên

Vòng tay đá Kyanite có tác dụng giảm đi những nỗi đau về tinh thần. Giúp con ngươi có được sự thanh thản, an nhiên trong cuộc sống.

Vòng tay đá Kyanite còn có tác dụng bảo vệ tình yêu, gìn giữ lòng trung thủy. Được các cặp đôi rất ưa chuộng. Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể. Giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Vòng tay đá Diopside

Vòng tay đá diopside tự nhiên

– Vòng đeo tay đá Diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, được rất nhiều người ưa chuộng và còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè. Nó có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống con người đó là:

– Giúp nâng cao tầm nhìn, tăng năng lực về trí tuệ đặc biệt là về mặt toán học, thống kê hay phân tích; tăng cường sự sáng tạo và nhận thức cho chủ nhân đeo chúng.

– Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.

– Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá quý này.

– Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

– Thu hút duyên, giúp cho chuyện tình cảm suôn sẻ.

– Giúp người đeo nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó, luôn kiên định trong công việc.

– Hỗ trợ để chữa một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi, hệ tuần hoàn.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đen

Vòng tay phong thủy tuổi kỷ tỵ

+ Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở.

+ Người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.

+ Có vòng thạch anh tóc đen hay các sản phẩm về thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.

+ Loại đá thạch anh tóc đen cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Trên đây là kinh nghiệm mà Phong Thủy Nolan muốn chia sẻ với bạn cách lựa vòng phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 cho phù hợp với số mệnh. Mong bài viết này hữu ích đối với các bạn.

Để lại bình luận

Scroll
0928526139